Làm website chuyên nghiệp trọn gói giá rẻ | Thiết kế website trọn gói chuẩn SEO giá rẻ Làm website chuyên nghiệp trọn gói giá rẻ | Thiết kế website trọn gói chuẩn SEO giá rẻ 9/10 1521 Ivan Group chuyên thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ Làm website chuyên nghiệp trọn gói giá rẻ | Thiết kế website trọn gói chuẩn SEO giá rẻ
FB Google+

Thiết kế web bán hàng cần lưu ý những gì? | Làm website chuyên nghiệp trọn gói giá rẻ | Thiết kế website trọn gói chuẩn SEO giá rẻ

Thiết kế web bán hàng cần lưu ý những gì? | Làm website chuyên nghiệp trọn gói giá rẻ | Thiết kế website trọn gói chuẩn SEO giá rẻ

Thiết kế web bán hàng cần lưu ý những gì? | Làm website chuyên nghiệp trọn gói giá rẻ | Thiết kế website trọn gói chuẩn SEO giá rẻ

Kiến thức / Kiến thức Website

Thiết kế web bán hàng cần lưu ý những gì?

Hiện nay, quá trình thương mại điện tử ngày càng khẳng định được vị trí của mình trên thị trường kinh doanh. Điều đó đồng nghĩa với những doanh nghiệp, cửa hàng ngày càng quan tâm tới hình thức kinh doanh trực tuyến ngày càng nhiều hơn.

 

thiết kế web bán hàng

 

Đây chính là điều kiện để cho dịch vụ thiết kế web bán hàng có cơ hội được hình thành và phát triển. Nhưng thị trường luôn có những đối thủ cạnh tranh, vậy muốn thu hút và tăng doanh số bạn cần làm gì?

 

Xác định mục đích xây dựng website?

 

Đầu tiên khi thiết kế web bán hàng bạn cần phải xác định chính xác xem nhu cầu và mục đích thiết kế của website đó là gì, để làm gì? Từ đó có thể lựa chọn phương án thiết kế web bán hàng sao cho phù hợp nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo thị hiếu của khách hàng, của đối thủ cạnh tranh để có thể nắm bắt tiêu chí thị hiếu của thị trường.

 

Bố cục của website phù hợp & hợp lý

 

Khi thiết kế web bán hàng, hãy chú ý tới bố cục của trang website của bạn. Bởi vì với một web bán hàng được đánh giá là chuyên nghiệp luôn được đánh giá cao khi có màu sắc hài hòa, bố cục hợp lý, hình ảnh bắt mắt. Nhằm để lại sự ấn tượng đầu tiên cho khách hàng ghé thăm. Nó chính là yếu tố quan trọng nhất giúp tăng thêm sự uy tín, tin tưởng cho thương hiệu của bạn.

 

Tối ưu hóa chuẩn SEO cho công cụ tìm kiếm Google

 

thiết kế website bán hàng chuẩn seo

 

Khi thiết kế website bạn cần phải chú ý tới việc tối ưu hóa trang website của để cho trang web của bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm của Google. Không chỉ vậy bạn cũng cần chú ý tới khả năng hiện thị trên những thiết bị di động chẳng hạn như máy tính bảng, smartphone nó không chỉ là tiện ích cho khách hàng khi sử dụng website mà việc này cũng là chuẩn SEO nhằm gia tăng thứ hạng ở trên những công cụ tìm kiếm đặc biệt là Google.


Thông qua việc chia sẽ trên trang web canthietkeweb.net do nhóm Ivan Group thành lập mong các bạn sẽ có một số ý định hình cơ bản cho việc xây dựng trang website của mình.

Bài viết liên quan

Tại sao công ty cần thiết kế website?

Tại sao công ty cần thiết kế website? Công ty tôi rất nhỏ, có vài sản phẩm của chúng tôi không thể bán trực tuyến. Vậy có thực sự cần thiết kế trang web không? Đó là câu hỏi luôn luôn xuất hiện cho những người chuẩn bị thiết kế web.

Google hoạt động như thế nào?

Để bắt đầu bước vào SEO Website điều đầu tiên và ưu tiên nhất ta phải hiểu Google hoạt động như thế nào (How google works). Khi chúng ta hiểu cách thức hoạt động của Google ta mới có thể xác định được những công việc thiết yếu cần để cho việc SEO của mình.

Kiến Thức SEO Căn Bản

Bạn đang muốn SEO cho trang Web của mình nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu và như thế nào? Trong bài viết này Cần thiết kế web sẽ giới thiệu một số khái niệm về SEO là gì? và tầm quan trọng của nó như thế nào.

Cách chèn Rich Snippets, đánh giá, xếp hạng google

Nói theo cách dễ hiểu, Rich Snippets là đoạn thông tin đặc biệt dùng để hiển thị các thông tin thêm có trong những bài viết đặc biệt (bài đánh giá, sản phẩm, ứng dụng, công thức nấu ăn, địa chỉ công ty..v.v..) trên các máy tìm kiếm (Google, Yahoo, Bing) nhằm cung cấp thêm những thông tin giá trị đến người tìm kiếm giúp họ xác định kết quả tìm kiếm mà họ đang cần.

Dung lượng Hosting là gì?

Hosting là dịch vụ lưu trữ dữ & chia sẻ dữ liệu trực tuyến online trên máy chủ, hệ thống cài đặt sẵn các dịch vụ Internet như: WW, FTP, Mail… , đồng thời chứa các nội dung trang web, dữ liệu trên máy chủ

Tên miền là gì, công dụng của tên miền, tại sao phải có tên miền?

Tên miền là tên gọi có tác dụng để thay thế 1 địa chỉ IP dài và khó nhớ như: 103.1.239.155 trên internet thành một “Domain Name” hay “Tên Miền” có dạng là abc.com

TỔNG HỢP PHÍM TẮT VÀO BOOT OPTION VÀ BIOS CỦA MÁY TÍNH

Vào Boot option và Bios của máy tính rất quan trọng vì thông qua đó chúng ta có thể xem cấu hình, thiết lập và sữa lỗi máy tính. Mỗi hãng máy tính khác nhau thì sẽ có các phím tắt (hot key) vào Boot Option và Bios khác nhau

Nên làm gì khi nghi ngờ ai đó xâm nhập vào tài khoản Gmail của mình?

Gmail là một trong số các dịch vụ có số người dùng đông nhất của Google. Quan trọng hơn, đây được xem là một trong số các lựa chọn thư điện tử phổ biến, uy tính và bảo mật nhất hiện nay.

7 Điều Cần Biết Về Google Bot

Mỗi lần Googlebot đi qua trang web của bạn cũng là 1 lần tải bản sao tại thời điểm đó. Nếu bạn muốn trang web của mình được tìm thấy trong Google và để xếp hạng tối ưu, tất cả trang web tài nguyên phải được truy cập bằng Googlebot.

Khách hàng nói về Ivan Group

Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công lớn nhất của chúng tôi

ĐỘI NGŨ TEAM IVAN GROUP

0964 794 699