Làm website chuyên nghiệp trọn gói giá rẻ | Thiết kế website trọn gói chuẩn SEO giá rẻ Làm website chuyên nghiệp trọn gói giá rẻ | Thiết kế website trọn gói chuẩn SEO giá rẻ 9/10 1521 Ivan Group chuyên thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ Làm website chuyên nghiệp trọn gói giá rẻ | Thiết kế website trọn gói chuẩn SEO giá rẻ
FB Google+

Tại sao công ty cần thiết kế website? | Làm website chuyên nghiệp trọn gói giá rẻ | Thiết kế website trọn gói chuẩn SEO giá rẻ

Tại sao công ty cần thiết kế website? | Làm website chuyên nghiệp trọn gói giá rẻ | Thiết kế website trọn gói chuẩn SEO giá rẻ

Tại sao công ty cần thiết kế website? | Làm website chuyên nghiệp trọn gói giá rẻ | Thiết kế website trọn gói chuẩn SEO giá rẻ

Kiến thức / Kiến thức Website

Tại sao công ty cần thiết kế website?

Tại sao công ty cần thiết kế website?

 

tại sao công ty cần thiết kế website

 

Ngay cả khi bạn không dự định bán hàng trực tuyến thì một trang web được thiết kế tốt, chuẩn SEO cũng hết sức quan trọng. Đây là ý kiến của Tim W.Knox - người sáng lập, chủ tịch và giám đốc điều hành 4 công ty B2Secire Inc., Digital Graphiti Inc., Sidebar Systems, Online Profits 4U, một doanh nghiệp điện tử có mục tiêu giúp đỡ các chủ doanh nghiệp trực tuyến khởi nghiệp và phát triển.

 

Tim W.Knox nói: Công ty tôi rất nhỏ, chỉ gồm có tôi và hai nhân viên nữa, đồng thời sản phẩm của chúng tôi không thể bán trực tuyến. Vậy tôi có thực sự cần một trang website hay không?

 

Đây là một câu hỏi hay. Trên thực tế, câu hỏi này được coi là quan trọng nhất và thường được hỏi nhất trong thời đại kinh doanh số hiện nay. Tuy nhiên, trước khi trả lời, chúng ta hãy nhắc lại lần đầu tiên khi tôi được hỏi câu này. Đó là vào khoảng năm 1998, đây là năm đầu đời của Internet.

 

Lúc đó tôi đang thuyết trình về tầm ảnh hưởng của internet đối với doanh nghiệp lớn và nhỏ tại một bữa tiệc trưa ở Montgomery Alabama. Năm 1998, mọi người đều dự đoán về một tương lai sáng lạng của kỷ nguyên thương mại điện tử, ngay cả những người bi quan nhất cũng đồng ý rằng tất cả mọi dấu hiệu đều cho thấy phần lớn doanh thu kinh doanh trong tương lai sẽ đến từ các giao dịch trực tuyến online hoặc là từ các giao dịch offline nhưng là kết quả từ marketing trực tuyến.

 

Do đó, doanh nghiệp có nên có trang web không?, khi mà là một doanh nghiệp bán những sản phẩm hoặc dịch vụ mà cho rằng không thể bán qua mạng online được? Hãy xem câu trả lời của tôi năm 1998 và ngày nay vẫn vậy. Nếu bạn có một công ty, thì nên có một trang web chỉ vậy thôi.

 

Bạn đừng cho rằng sản phẩm thuộc loại không thể bán qua mạng được. Ngày nay, có rất ít hàng hóa và dịch vụ không thể bán online. Hiện tại hằng ngày có hơn 20 triệu người mua hàng trực tuyến và họ mua tất cả mọi thứ từ sách tới máy vi tính, tới xe hơi, tới bất động sản, …

 

Chúng ta cần làm rõ một điểm: Chúng ta không phải dồn mọi nỗ lực để bán hàng qua mạng, ngay cả khi sản phẩm đó được dễ bán qua mạng. Vấn đề ở chỗ ít nhất chúng ta cũng phải có trang web để khách hàng, nhân viên, đối tác kinh doanh, … có thể nhanh chóng và dễ dàng tìm hiểu về doanh nghiệp cùng hàng hóa và dịch vụ mà chúng ta cung cấp.

 

Viêc có 1 trang web chưa phải đã là đủ mà phải có 1 trang web trông thật chuyên nghiệp, chúng ta phải nghiêm túc đầu tư cho trang website của mình. Vì ngày nay  tất cả khách hàng tìm thông tin qua mạng trước khi quyết định mua hàng tại một cửa hàng thực nào đó, cho nên trang web có thể để lại ấn tượng tốt  đầu tiên đối với khách hàng. Ngược lại thì sẽ mất cơ hội tạo ấn tượng đầu tiên tốt đẹp với khách hàng.

 

Ưu điểm tuyệt vời của Internet là nó tạo ra một sân chơi bình đẳng chúng ta có thể cạnh tranh công bằng với những công ty lớn.

 

Bên cạnh đó 1 trang web không chỉ thiết kế đẹp mà nó còn phải chuẩn SEO, để các doanh nghiệp nhỏ có thể tạo ra hình ảnh chuyên nghiệp như một công ty lớn và trang web chuẩn SEO sẽ mang lại lợi thế cạnh tranh thứ hàng trên Google. Ngược lại nhiều trang web của công ty lớn được thiết kế tồi và hoàn toàn thiếu chuyên nghiệp sẽ tạo ra cảm giác cho khách hàng cảm thấy thiếu độ tin cậy vào công ty này

 

Khi nói đến việc kiếm tiền qua mạng thì quy mô không quan trọng mà quan trọng ở đây là cách thể hiện của bạn qua trang web có thực sự chuyên nghiệp hay không?

 

Website  là một phần quan trọng của doanh nghiệp của bạn. Hãy quan tâm đến nó đúng mức nó sẽ mang lại những gì bạn cần!

Bài viết liên quan

Thiết kế web bán hàng cần lưu ý những gì?

Thiết kế web bán hàng cần lưu ý những gì? Đây là câu hỏi dành cho các bạn đã và đang chuẩn bị làm website bán hàng luôn thắc mắc và trăn trở. Cần thiết kế web hy vọng thông qua bài viết này các bạn sẽ có thêm ý tưởng cho trang website của mình.

Google hoạt động như thế nào?

Để bắt đầu bước vào SEO Website điều đầu tiên và ưu tiên nhất ta phải hiểu Google hoạt động như thế nào (How google works). Khi chúng ta hiểu cách thức hoạt động của Google ta mới có thể xác định được những công việc thiết yếu cần để cho việc SEO của mình.

Kiến Thức SEO Căn Bản

Bạn đang muốn SEO cho trang Web của mình nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu và như thế nào? Trong bài viết này Cần thiết kế web sẽ giới thiệu một số khái niệm về SEO là gì? và tầm quan trọng của nó như thế nào.

Cách chèn Rich Snippets, đánh giá, xếp hạng google

Nói theo cách dễ hiểu, Rich Snippets là đoạn thông tin đặc biệt dùng để hiển thị các thông tin thêm có trong những bài viết đặc biệt (bài đánh giá, sản phẩm, ứng dụng, công thức nấu ăn, địa chỉ công ty..v.v..) trên các máy tìm kiếm (Google, Yahoo, Bing) nhằm cung cấp thêm những thông tin giá trị đến người tìm kiếm giúp họ xác định kết quả tìm kiếm mà họ đang cần.

Dung lượng Hosting là gì?

Hosting là dịch vụ lưu trữ dữ & chia sẻ dữ liệu trực tuyến online trên máy chủ, hệ thống cài đặt sẵn các dịch vụ Internet như: WW, FTP, Mail… , đồng thời chứa các nội dung trang web, dữ liệu trên máy chủ

Tên miền là gì, công dụng của tên miền, tại sao phải có tên miền?

Tên miền là tên gọi có tác dụng để thay thế 1 địa chỉ IP dài và khó nhớ như: 103.1.239.155 trên internet thành một “Domain Name” hay “Tên Miền” có dạng là abc.com

TỔNG HỢP PHÍM TẮT VÀO BOOT OPTION VÀ BIOS CỦA MÁY TÍNH

Vào Boot option và Bios của máy tính rất quan trọng vì thông qua đó chúng ta có thể xem cấu hình, thiết lập và sữa lỗi máy tính. Mỗi hãng máy tính khác nhau thì sẽ có các phím tắt (hot key) vào Boot Option và Bios khác nhau

Nên làm gì khi nghi ngờ ai đó xâm nhập vào tài khoản Gmail của mình?

Gmail là một trong số các dịch vụ có số người dùng đông nhất của Google. Quan trọng hơn, đây được xem là một trong số các lựa chọn thư điện tử phổ biến, uy tính và bảo mật nhất hiện nay.

7 Điều Cần Biết Về Google Bot

Mỗi lần Googlebot đi qua trang web của bạn cũng là 1 lần tải bản sao tại thời điểm đó. Nếu bạn muốn trang web của mình được tìm thấy trong Google và để xếp hạng tối ưu, tất cả trang web tài nguyên phải được truy cập bằng Googlebot.

Khách hàng nói về Ivan Group

Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công lớn nhất của chúng tôi

ĐỘI NGŨ TEAM IVAN GROUP

0964 794 699