Làm website chuyên nghiệp trọn gói giá rẻ | Thiết kế website trọn gói chuẩn SEO giá rẻ Làm website chuyên nghiệp trọn gói giá rẻ | Thiết kế website trọn gói chuẩn SEO giá rẻ 9/10 1521 Ivan Group chuyên thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ Làm website chuyên nghiệp trọn gói giá rẻ | Thiết kế website trọn gói chuẩn SEO giá rẻ
FB Google+

Mua bán Fanpage chất lượng | Làm website chuyên nghiệp trọn gói giá rẻ | Thiết kế website trọn gói chuẩn SEO giá rẻ

Mua bán Fanpage chất lượng | Làm website chuyên nghiệp trọn gói giá rẻ | Thiết kế website trọn gói chuẩn SEO giá rẻ

Mua bán Fanpage chất lượng | Làm website chuyên nghiệp trọn gói giá rẻ | Thiết kế website trọn gói chuẩn SEO giá rẻ

Mua bán Fanpage chất lượng

Nhu cầu buôn bán Online ngày càng phát triển nhanh đặc biết thông qua Website, mạng xã hội cộng đồng như Facebook, Zalo, Google+, ... đặc biệt là Facebook. Cũng như mọi người đều biết Facebook giờ có thể nói là 1 trang mạng xã hội cộng đồng mạnh nhất hiện nay, bên cạnh những nhu cầu giải trí, kết nối bạn bè lại gần với nhau Facebook còn là một trong những công cụ hiệu quả cho việc kinh doanh online, đặc biệt là bán hàng online, Facebook hỗ trợ một số tính nang Live Stream, Group cộng đồng, Fanpage, Quảng cáo Facebook Ads, ... 

 

mua bán fanpge facebook

 

Nhưng nếu chỉ sử dụng Facebook cá nhân để bán hàng thì số lượng có giới hạn, ví dụ 1 nick Facebook chỉ có thể kết bạn tối đa 5000 người, hay post bài vào Group thì số lượng có giới hạn và nếu không khéo bạn có thể sẽ bị chặn nick nặng hơn có thể là mất tài khoản, còn nếu chạy Ads Facebook thì cũng sẽ hiệu quả nhưng bù lại bạn phải tốn chi phí liên tục để duy trùy mức độ hiệu quả.

 

Thay vì vậy tại sao bạn không xây dựng Fanpage của mình có thật nhiều lượng thành viên? Để có thật nhiều khách hàng thân thiết, thật ra việc chạy Facebook Ads điều bạn mong muốn là có thật nhiều người biết đến Fanpage của bạn và thông qua đó có nhiều người đăng ký thành viên theo dõi gian hàng của bạn. 

 

Nhưng để làm được điều đó không phải dễ một là bạn tốn rất nhiều chi phí chạy quảng cáo để xây dựng lượng thành viên, hai là bạn phải mất rất nhiều thời gian để xây dựng bằng cách thủ công. Vậy tại sao bạn không nghĩ đến việc sỡ hữu một trang Fanpage có sẵn lượng thành viên nhất định 1000 - 2000 thành viên và số lượng thành viên này là thật và sàn lọc sẵn theo đúng đối tượng cho bạn.

 

Do đó Cần thiết kế web do nhóm Ivan Group phát triển hân hạnh cung cấp dịch vụ mua bán Fanpage để nhằm đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng và giải quyết vấn đề khó khăn trong việc thành lập Fanpage cũng như thu hút số lượng thành viên cho Fanpage của mình.

 

bán Fanpage Facebook

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Hotline: 0964 794 699 (Mr.Thanh)

Email: thanhvo.private@gmail.com  -  Website: www.canthietkeweb.net

 

 

Liên hệ Dịch Vụ

security

Khách hàng nói về Ivan Group

Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công lớn nhất của chúng tôi

ĐỘI NGŨ TEAM IVAN GROUP

0964 794 699