Làm website chuyên nghiệp trọn gói giá rẻ | Thiết kế website trọn gói chuẩn SEO giá rẻ Làm website chuyên nghiệp trọn gói giá rẻ | Thiết kế website trọn gói chuẩn SEO giá rẻ 9/10 1521 Ivan Group chuyên thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ Làm website chuyên nghiệp trọn gói giá rẻ | Thiết kế website trọn gói chuẩn SEO giá rẻ
FB Google+

Giới thiệu | Làm website chuyên nghiệp trọn gói giá rẻ | Thiết kế website trọn gói chuẩn SEO giá rẻ

Giới thiệu | Làm website chuyên nghiệp trọn gói giá rẻ | Thiết kế website trọn gói chuẩn SEO giá rẻ

Giới thiệu | Làm website chuyên nghiệp trọn gói giá rẻ | Thiết kế website trọn gói chuẩn SEO giá rẻ

Giới thiệu

 

IVAN GROUP - THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP GIÁ RẺ

 

- Website ngày càng phát triển một cách rộng rãi và phổ biến. Ban đầu website như là một trang web giới thiệu, truyền tải, phổ biến thông tin một cách nhanh chóng và tiện lợi, dần dần website áp dụng vào đời sống và công việc. Website còn là một hình ảnh đại diện của Công ty, Cửa hàng, hay của một cá nhân nào đó như một phần nào khẳng định thương hiệu, danh tiếng của mình đối với khách hàng.

 

- Không chỉ vậy Website ngày càng đóng góp phần ngày càng quan trọng trong công việc kinh doanh trong thời buổi khó khăn của nền kinh tế, khi mà mức độ cạnh tranh ngày càng cao, hình thức kinh doanh truyền thống không còn bắt kịp xu hướng đổi mới của thị trường, tốc độ lan truyền quá chậm và không đủ mạnh. Đó là lý do Website ngày càng phát triển nhanh chóng đến chóng mặt, bởi những lợi thế ưu việt của nó như tốc độ phổ biến và lan truyền nhanh chóng, tiện lợi trong quá trình truyển tải thông tin dịch vụ, sản phẩm, tiết kiệm chi phí quảng cáo marketing, …

 

 - Nhưng không phải ai cũng có đầy đủ chi phí để thành lập một trang Website chuyên nghiệp và bắt mắt. Mặc dù trên thị trường có những Website miễn phí, Website giá rẻ (Sử dụng web có sẵn nhân bản với giá thành cực thấp) nhưng bù lại chất lượng, thẩm mỹ không thể đáp ứng  nhu cầu sử dụng.

 

- Nhận thấy nhu cầu khách hàng muốn có một trang website chuyên nghiệp chuẩn SEO, muốn giá thành mềm và hợp lý?. Đó là lý do IVAN GROUP được thành lập.

 

- IVAN GROUP là tập các bạn Freelancer như: thiết kế, kỹ thuật, SEO có thâm niên từ 03 – 05 năm trở lên và các bạn trẻ có nhiệt huyết cùng nhau xây dựng và phát triển.

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

 

Địa chỉ: 449 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 0964 794 699 (Mr.Thanh)  -  0988 0234 20 (Mr.Đức)

Email: thanhvo.private@gmail.com  -  Website: www.canthietkeweb.net

Fanpage: https://www.facebook.com/canthietkeweb.net/

Khách hàng nói về Ivan Group

Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công lớn nhất của chúng tôi

ĐỘI NGŨ TEAM IVAN GROUP

0964 794 699